Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Xây dựng các giao trình giao thông, các công trình dân dụng và công nghiệp, thuỷ lợi, nền móng, các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, xây dựng nhà ở. Kinh doanh phát triển đô thị mới, hạ tầng khu công nghiệp và kinh doanh bất động sản. Sản xuất khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, vật tư thiết bị ngành xây dựng. Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng. Hoàn thiện công trình xây dựng. Kinh doanh vận tải.

Giá Trị Cốt Lõi

LinkHouse Theo Đuổi 5 Tiêu Chí

  • Sáng Tạo

  • Chuyên Nghiệp

  • Chia Sẻ

  • Minh Bạch

  • Tốc Độ

process

Tầm nhìn

Với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam, LinkHouse đã và đang nỗ lực trở thành một cộng đồng kết nối môi giới lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

LinkHouse đã có những định hướng cho riêng mình để trở thành một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh. Đến năm 2022, trở thành công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam, hội tụ hơn 10.000 môi giới, mở hơn 200 chi nhánh trên 63 tỉnh thành. Và đến năm 2030, phấn đấu khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, nằm trong Top 10 Công ty Bất động sản hàng đầu Asia.

Sứ Mệnh

LinkHouse cùng câu châm ngôn “Become a LinkHouser. Become a happy Boss”. Kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo, đề cao giá trị con người, LinkHouse mong muốn mang lại cho Đội ngũ môi giới một cuộc sống thịnh vượng, mỗi một người làm việc tại LinkHouse đều sẽ trở thành một người chủ hạnh phúc.

LinkHouse sẽ không ngừng nâng cao tinh thần cộng đồng và trách nhiệm xã hội vì mục tiêu phát triển thành Công ty Bất động sản Việt Nam công bằng, minh bạch.

process-300×293-tamnhin

Cần Liên Hệ với LinkHouse?

hoặc gửi thông tin

Start typing and press Enter to search