LINKHOUSE TUNG KHU BIỆT THỰ BẮC ÂU ĐẸP NHẤT DỰ ÁN HOÀNG PHÚ NHA TRANG

 In Tin Thị Trường

Sáng 13/8, lễ công bố dự án Khu Dân Cư Cao Cấp hoàng Phú Nha Trang do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thanh Châu đầu tư, được tổ chức tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng an cư đến tham dự.

Ông Phạm Thành Bảo Tổng Giám đốc LinkHouse Corporation – Đại diện tổng đại lý phân phối chính thức sản phẩm cho biết, đây là sự kiện được thị trường bất động sản Nha Trang đón chờ từ lâu. Chỉ tính riêng lượng khách đăng ký qua LinkHouse, ngoài hơn 100 nhà đầu tư sinh sống trên địa bàn còn có hàng trăm nhà đầu tư tới từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tham gia lễ mở bán.

Đồng thời, số lượng khách hàng đăng ký dự sự kiện qua các đại lý phân phối còn lại cũng rất lớn khiến sảnh Ball room, Nha Trang Palace sáng 13/8 chật kín.

Theo ông Phạm Thành Bảo, dự án không chỉ hấp dẫn ở vị trí độc đáo “tọa sơn vọng hải”, uy tín của chủ đầu tư, và thiết kế Bắc Âu vô cùng độc đáo với hàng loạt tiện ích cao cấp phục vụ đời sống tinh thần cho cư dân sống tại đây mà còn hấp dẫn hơn ở mặt pháp lý dự án vững vàng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng 2 -2,5 tỷ đồng, tương đương giá một căn hộ trung cao cấp gồm 2-3 phòng ngủ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, là có thể sở hữu biệt thự cao cấp trong tương lai với tiện ích nội khu dự án vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Cùng với đó, dự án cũng được đánh giá cao về mặt pháp lý với sự hợp tác giữa CĐT và Ngân Hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam VietcomBank. Đây cũng là yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án.

Đặc biệt, cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án càng lớn mạnh hơn trong bối cảnh thị trường Nha Trang đang được các chuyên gia đánh giá là thị trường BĐS giàu triển vọng trong nhiều năm tới, Hoàng Phú Nha Trang nằm ở phía Bắc thành phố – nơi quỹ đất đang tiềm năng và có nhiều cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Đồng quan điểm trên, bà Nguyễn Thị Hoài Thanh – Đại diện Chủ Đầu tư phát biểu: “Đây là dự án về mô hình Khu dân cư kiểu mẫu cao cấp tại Nha Trang nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, đồng thời các công trình tiện ích nội khu dự án được xây dựng đúng chuẩn và đẳng cấp đảm bảo có thể phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân Hoàng Phú.

Hiện, nhiều khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu và thăm dò thị trường nhưng tôi tin tưởng dự án sẽ rất khả quan trong thời gian tới nhờ những  chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng không thể tốt hơn trong dịp này.” Ông Bảo phát biểu thêm.

Tại sự kiện, đơn vị phân phối này đã nhận đăng ký hết 90% số lượng sản phẩm đất nền nhà phố, biệt thự ra mắt đợt 1. Thời gian tới, theo nhu cầu lớn từ thị trường, các đại lý phân phối sẽ mở rộng địa bàn giới thiệu sản phẩm tới các tỉnh lân cận và vùng miền khác

Cũng là một trong những khách hàng đã đặt cọc sở hữu đất nền biệt thự, ông Phạm Quang cho rằng, chính quầng thể các công trình kiến trúc dành riêng cho trẻ em hiện đại, đẳng cấp và không gian sống trong lành, văn minh được chủ đầu tư Thanh Châu phát triển đồng bộ trên địa bàn là những yếu tố vượt trội tạo nên lợi thế so sánh lớn cho dự án so với các dự án trên cùng địa bàn. Đó là lý do giúp ông tin tưởng và mong muốn sở hữu dự án.

Sản phẩm vượt trội, nhiều ưu đãi hấp dẫn, không gian sống vô cùng đẳng cấp, Hoàng Phú Nha Trang là dự án tiêu biểu của mô hình Khu dân cư kiểu mẫu tại Việt Nam. Màn chào sân ấn tượng tại TP Nha Trang sáng 13/8 của dự án dự báo một cơn sốt đang lên và ngày càng tăng nhiệt tại địa bàn đất nền TP. Nha Trang. Và chắc chắn, các khách hàng, nhà đầu tư tiên phong sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu một trong những dự án hấp dẫn có một không hai trên thị trường thời điểm này.

Start typing and press Enter to search