In E-Magazine

Đại dịch do virus Corona trở thành chủ đề được chú trọng hàng đầu trong suốt một thời gian dài vừa qua và vẫn chưa có biểu hiện hạ nhiệt. Không chỉ do mức độ lây lan toàn cầu, virus Corona còn gây ra những hệ lụy liên quan trực tiếp đến các ngành nghề trên thế giới, gây ra những tổn thất khổng lồ.

Bất động sản là một trong những ngành chịu ảnh hưởng cả trực tiếp và gián tiếp từ đại dịch này. Những dự đoán trước đó về sự chững lại thậm chí tuột dốc của bất động sản Việt Nam vào 2020 càng khiến những người hoạt động trong ngành này có thêm nhiều nỗi lo.

Thế nhưng, cũng có những dự án, những chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành luôn tin tưởng vào sản phẩm của mình. Những thế mạnh bất biến trở thành niềm tin, nguồn năng lượng để tạo những bước đà hợp lý ngay giữa hàng loạt diễn biến phức tạp. Có một điều không thể phủ nhận chính là mục đích cuối cùng của bất động sản là để phục vụ nhu cầu cơ bản nhất của con người, chính vì thế, giá trị của bất động sản không thể mất đi. Đây có thể là một bước ngoặt kiến tạo nên một hình dung mới về thị trường, rõ ràng hơn và cần nhiều chất xám hơn trong các hoạt động đầu tư. So với những “chuẩn mực” trước đây, ở thời điểm hiện tại, pháp lý là một trong những yếu tố được chú trọng hàng đầu. Những dự án không đảm bảo được về mặt pháp lý sẽ dễ bị đào thải hơn vì không tạo được niềm tin với khách hàng. Những yêu cầu khác hầu như đều được quan tâm sau yếu tố trọng điểm này.

Đại Phát Mall Town – dự án bất động sản sở hữu thế mạnh pháp lý, thừa hưởng ưu điểm vị trí – hiện đang là một trong những dự án được quan tâm bậc nhất tại khu vực Bình Dương. Những ngày vừa qua, Đại Phát Mall Town còn tăng thêm đáng kể lượt người quan tâm nhờ game mobile ủng hộ phong trào #WFH – làm việc tại nhà. Từ game mobile đơn giản, dễ chơi, giải thưởng hấp dẫn với tên gọi: ĐẠI PHÁT vs COVID-19, Đại Phát Mall Town đã được đông đảo người quan tâm. Có thể thấy, đây là một “nước đi” vô cùng hợp lý của đội ngũ triển khai dự án: không chỉ nâng cao tinh thần đẩy lùi bệnh dịch, tạo thêm hoạt động giải trí “không giới hạn độ tuổi”, mà còn phần nào khẳng định được tinh thần nhiệt huyết của dự án.

Game mobile ĐẠI PHÁT vs COVID-19 ra mắt vào chiều 07/04/2020, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3728 lượt click vào game, số điểm cao nhất đang là 1455. Game được hoạt động từ 07/04/2020 đến hết 14/04/2020, giải thưởng được tổng kết theo tuần. Cộng đồng Đại Phát Mall Town cũng nhờ game mobile này mà tương tác nhiều hơn, sôi nổi và trở nên đông đảo hơn.

Một vài thông tin cơ bản về Đại Phát Mall Town:

  • Là dự án bất động sản tại Tân Uyên – tiêu điểm tiếp theo trong lộ trình phát triển của Bình Dương, nơi sở hữu rất nhiều tiềm năng và hàng loạt các chính sách thúc đẩy kinh tế khu vực
  • Tọa lạc trên trục đường DT 747, nằm trong nút giao thông kinh tế – đường vành đai 4 kết nối Tân Uyên với các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM và đi các tỉnh trọng điểm kinh tế Tây Nguyên
  • Nằm trong điểm giao thương địa phương với vị trí trong tầm ảnh hưởng của các chợ dân sinh truyền thống lâu đời cũng như khu vực thương mại sầm uất với lưu lượng khách hàng mua sắm cực lớn
  • Được định hướng trở thành khu nhà phố thương mại thông minh đa sắc sầm uất về đêm, phục vụ cơn sốt nhu cầu mà hiện tại chưa có bất cứ đơn vị nào thực hiện được

Đây đều là những cơ sở thực tế chứng minh sức sống của Đại Phát Mall Town. Giữa tình hình xảy ra nhiều biến động do dịch bệnh, sự thay đổi là tất nhiên, và chúng ta nên biết phải thay đổi ra sao để tạo ra những giá trị mới hơn, to lớn hơn, thuyết phục hơn. Hãy cùng chờ đợi những tiến triển tích cực của Việt Nam, cũng như những “nước đi” hấp dẫn của Đại Phát Mall Town để khẳng định phần nào khả năng của thị trường nước ta.

LinkHouse Real Estate Corporation