In E-Magazine
logo-circle

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI CHI TIẾT
  Thị trường bất động sản khu Bắc Tp.HCM đang trở nên sôi động với hàng loạt các dự án được ra mắt, với thế mạnh pháp lý đầy đủ 100% và giá trị hợp lý, dự án EcoXuân Sky Residences đang tạo lực hút mạnh mẽ đối với mọi đối tượng khách hàng.

  Chỉ từ 850 triệu đồng, Khách Hàng đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm Bất động sản với đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ Pháp lý vững chắc cho đến hàng loạt tiện ích nội khu – ngoại khu cũng như tham gia sinh sống trong cộng đồng cư dân Quốc Tế mà không nhiều dự án Bất Động Sản có được.

  Thêm vào đó, với 25 tiện ích nội khu tập trung đẩy cao yếu tố sinh thái, đảm bảo sức khỏe cho cư dân cùng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng (Siêu thị MM Mega Market, Co-op Mart, Lotte Mart, Aeon Mall, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng Quân Đội, Bệnh viện Phụ sản và Nhi Hạnh Phúc, Tòa nhà Minh Long, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Trường cao đẳng Việt Nam – Singapore, Câu lạc bộ Golf Sông Bé, Khu dự án Canary, Các công trình tôn giáo, …), EcoXuân chắc chắn sẽ là dự án đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân.

  Với nội lực mạnh mẽ, việc thừa hưởng những điểm mạnh nhờ vào vị trí địa lý cũng giúp nâng tầm giá trị của EcoXuân. Theo tính toán của các nhà chuyên môn, quốc lộ 13 được xác định là trục xương sống của hệ thống giao thông trong tổng thể nền kinh tế – xã hội khu Bắc TpHCM.

  Theo phương án được phê duyệt, QL13 được mở rộng từ 6 lên 8 làn xe, tổng vốn đầu tư của dự án là 1.411 tỷ đồng, trong đó, 20% vốn doanh nghiệp và 80% vốn vay ngân hàng. Có thể nói, việc nâng cấp Quốc lộ 13 đã mở ra thêm rất nhiều hướng phát triển cho khu vực, và EcoXuân là dự án thừa hưởng toàn bộ những điều đó.

  Với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ, EcoXuân hiện tại đã kết nối trực tiếp với khu trung tâm Tp.HCM. Tương lai, EcoXuân không chỉ giải quyết nhu cầu về chỗ ở mà còn đem đến cơ hội phát triển đa chiều cho từng thành viên sinh sống tại cộng đồng EcoXuân.

  Để chuẩn bị cho Lễ mở bán vào ngày 13/10/2019, công ty cổ phần bất động sản LinkHouse đã công bố phương thức thanh toán cho giai đoạn 2 của dự án vào khoảng gần cuối tháng 9 vừa qua.

  HÌNH ẢNH CĂN HỘ

  NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI CHI TIẾT
   LinkHouse Real Estate Corporation