In E-Magazine

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực kinh tế, thị trường bất động sản vẫn tìm thấy những hướng đi khả quan. Giới nghiên cứu thị trường cho rằng, những sản phẩm có định hướng tập trung cải thiện sức khỏe, môi trường sống sẽ chiếm được lợi thế nổi trội.

Từ những diễn biến thị trường cùng với tầm nhìn – sứ mệnh của mình, LinkHouse tập trung triển khai các sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đồng thời, từ những chuyên gia nội bộ, LinkHouse nỗ lực đưa ra nhiều lựa chọn về sản phẩm giúp cộng đồng môi giới có thêm nhiều sự lựa chọn phục vụ trong quá trình tư vấn khách hàng cũng như cải thiện nguồn thu nhập.

Smart Home Lumi – một trong những gói sản phẩm được ra mắt cùng dự án EcoXuan Sky Residences, là sự cộng hưởng giữa căn hộ sinh thái và hệ thống điều khiển thông minh, tạo nên “combo hoàn hảo”. Lumi định nghĩa: Nhà thông minh là một thành tựu tiêu biểu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với Nhà thông minh, bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà qua smartphone hoặc bằng giọng nói như hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh đa vùng…dù bạn ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có kết nối internet.

Gói căn hộ thông minh Lumi là “gói cộng thêm” dành cho các đối tác kinh doanh thuộc LinkHouse nói chung và các đối tác tham gia EcoXuan Sky Residences nói riêng. Hiện tại, gói Lumi đang có tới 12 sự lựa chọn với mức giá chiết khấu riêng cho khách hàng mua EcoXuan Sky Residences là 50%. Smart Home Lumi giúp các đối tác kinh doanh tư vấn mở rộng chuyên nghiệp hơn, đồng thời cũng tạo thêm nguồn thu cho các đối tác.

Thật ra, ban đầu, Nam cảm thấy việc bán gói Lumi khá khó khăn. Khách mình còn chưa chắc có mua nhà hay không mà lại còn kham thêm sản phẩm khác. Nhưng nhờ vào việc nhà mẫu dự án được trang bị đầy đủ thiết bị điều khiển thông minh, khách hàng được trải nghiệm trực tiếp nên khi tư vấn cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Và điều làm Nam khá bất ngờ chính là nhờ vào gói Lumi mà khách hàng cũng hứng thú hơn với EcoXuan.”

Hiện tại, nhà thông minh Lumi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thành công với trợ lý ảo Google Assistant, Alexa và Siri, giúp chủ nhà có thể linh động điều khiển. Đồng thời, Smart Home Lumi cũng khả dụng với cả tiếng Anh và tiếng Việt. Sử dụng thiết bị thông minh Lumi cũng mang đến giải pháp an ninh toàn diện, nâng cao tính bảo mật cho căn hộ.

Đối tác kinh doanh tư vấn thành công gói Lumi sẽ được nhận phí chỉ trong 01 lần, đồng thời được ghi nhận doanh thu bằng cách quy đổi thành LHC. Lễ mở bán EcoXuan Sky Residences diễn ra vào 08/03/2020 sẽ là cơ hội tiếp theo để các đối tác nhà LinkHouse bổ sung thêm vào thu nhập của mình bằng Smart Home Lumi. Bất cứ thắc mắc liên quan đến gói sản phẩm đều được giải đáp qua hotline 1900.8697.

LinkHouse Real Estate Corporation