In E-Magazine

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Vĩnh Long

Tối 7-5, Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập TP Vĩnh Long (2009-2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba.
Đến dự có đồng chí Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương; các đồng chí Ủy viên Trung Ương Đảng: Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước; Trần Văn Rón – Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Theo ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch UBND TP.Vĩnh Long cho biết, “10 năm qua, thành phố Vĩnh Long đã phát huy mạnh mẽ chức năng trung tâm của đô thị hạt nhân tỉnh, tạo được động lực mới cho sự phát triển đi lên. Kinh tế của thành phố tiếp tục tăng trưởng, cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực theo hướng tăng nhanh tỉ trọng dịch vụ – thương mại – công nghiệp”.

Một vài hình ảnh từ Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Vĩnh Long

Với vai trò là một trong các nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực bất động sản lựa chọn thành phố Vĩnh Long làm điểm đến thông qua dự án Khu dân cư Phú An Khang Residence tại phường 5 Tp Vĩnh Long, LinkHouse vô cùng tự hào khi được góp phần cho động lực phát triển và đổi mới thần tốc của Vĩnh Long. Cùng với cảm xúc ấy, ban giám đốc đại diện công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse đã đến để cùng chia sẻ những khoảnh khắc thăng hoa nhất.

LinkHouse cùng tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Vĩnh Long

Cùng chúc mừng cho Vĩnh Long, và chúc mừng cho LinkHouse khi đã có thể khẳng định phần nào sứ mệnh của mình!

LinkHouse Real Estate Corporation