In E-Magazine
logo-circle

Sự hợp tác của MBAL và LinkHouse nhằm phát triển dự án LinkInsurance. Sự hợp tác này hứa hẹn vô vàn cơ hội mới mẻ, hấp dẫn cho đội ngũ môi giới bất động sản, khi mà thị trường bất động sản đang gạp nhiều khó khăn.

Thấu hiểu khả năng của các đối tác trong hệ thống, Công ty cổ phần BĐS LinkHouse và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) quyết định hợp tác ra mắt Dự án Link Insurance – kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua nền tảng môi giới bất động sản.

LinkInsurance là dự án thuộc gói dịch vụ Gia tăng trong hệ sinh thái LinkHouse, mang đến những giá trị  tuyệt vời cho khách hàng tin tưởng lựa chọn LinkHouse, đồng thời, mang đến những cơ hội phát triển vô cùng thuận lợi cho đội ngũ đối tác kinh doanh trong hệ thống nói riêng cũng như cộng đồng môi giới bất động sản nói chung.

Sáng 11/12/2019, tại trụ sở của MBAL, Lễ Ký Kết hợp tác chiến lược giữa MBAL và LinkHouse đã diễn ra trong không khí vô cùng . Với sự đặc trưng riêng của mỗi bên tạo thành một sức mạnh chung, Lễ Ký Kết đã tiếp lửa cho nhiều kết tinh đó.

“Cơ duyên giữa tôi và LinkHouse đã kỳ diệu, gặp được MBAL còn là một điều ngoài mong đợi hơn nữa”. – Trích lời chị Nguyễn Thị Huế đã chia sẻ trong phần vinh danh của Lễ Ký Kết, người đang nắm giữ những con số đầy thuyết phục: 3 tháng hoạt động, 22 hợp đồng, hơn 500.000.000VND doanh thu và là người có doanh thu cao nhất thuộc hệ thống LinkHouse ở thời điểm hiện tại.

Sự hợp tác giữa MBAL và LinkHouse trong dự án Link Insurance là một “cơ hội cộng thêm”, giúp các đối tác của LinkHouse hoàn thiện hơn vai trò của một môi giới hiện đại. Dự án này sẽ giúp các đối tác đang hoạt động trong hệ thống LinkHouse khai thác tối đa khách hàng tiềm năng, tăng thêm nguồn thu nhập, qua đó tạo nên thương hiệu cá nhân và trở thành một Chuyên gia Tư vấn Tài chính Cá nhân.

“Các bạn đừng ngại, cũng đừng sợ. Vì sau lưng các bạn sẽ luôn là sự hiện diện của những lãnh đạo tài ba từ MBAL và cả LinkHouse. Chúng ta rồi sẽ đạt được những điều mà chúng ta chưa từng nghĩ đến, với tất cả những sự hậu thuẫn tốt nhất.” – Chị Huế đã cùng chia sẻ với những đối tác kinh doanh tham gia Lễ Ký Kết, củng cố thêm niềm tin vào dự án LinkInsurance.
    LinkHouse Real Estate Corporation