In E-Magazine
logo-circle

Ngày 05/12/2019 tại Văn phòng miền nam MIC, Tổng Công ty Cổ Phần Bảo hiểm Quân đội và Công ty Cổ phần Bất Động Sản LinkHouse đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Các sản phẩm bảo hiểm của MIC sẽ được bán chính thức trên App của LinkHouse với mong muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ trọn vẹn nhất.

Dựa trên những nghiên cứu về khách hàng và sản phẩm, MIC sẽ phát triển những sản phẩm phù hợp với đặc thù của ngành bất động sản, các sản phẩm bảo hiểm của MIC sẽ được giao dịch trên ứng dụng LinkHouse App giúp khách hàng có thể hoàn thiện các thủ tục một cách đơn giản nhất.

Ông Trịnh Xuân Nam, Giám đốc Dự án LinkInsurance phát biểu: “Với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam, LinkHouse luôn nỗ lực trở thành một cộng đồng kết nối môi giới lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý đối tác môi giới và quý khách hàng. Việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm nhà ở, xe cơ giới, du lịch,… sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm xoay quanh mỗi nhu cầu của gia chủ sau khi sở hữu ngôi nhà thân yêu, tạo ra sân chơi mới cho đối tác môi giới nhằm đem lại giá trị cho khách hàng và qua đó gia tăng thu nhập trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khó khăn”.

Dự án này sẽ giúp các đối tác đang hoạt động trong hệ thống LinkHouse khai thác tối đa khách hàng tiềm năng, tăng thêm nguồn thu nhập, qua đó tạo nên thương hiệu cá nhân và trở thành một Chuyên gia Tư vấn Tài chính Cá nhân.
    LinkHouse Real Estate Corporation