logo-circle

Smart Office bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây, tuy nhiên, định nghĩa Smart Office tại Việt Nam vẫn đang được hoàn chỉnh từng ngày để đạt chuẩn văn phòng kỹ thuật số – nơi mà công nghệ được sử dụng để làm cho môi trường làm việc vật lý trở nên thông minh hơn.

Tuy nhiên, Smart Office tại Việt Nam vẫn chưa xuất hiện ở nhiều ngành nghề. Đặc biệt là trong ngành bất động sản. Vì tính chất đặc thù đòi hỏi nhiều về sự tham gia trực tiếp của con người nên việc ứng dụng Smart Office cho bất động sản vẫn gặp nhiều cản trở.

Là một trong những công ty tạo dựng thương hiệu nhanh chóng trên thị trường bất động sản, gần đây, LinkHouse Corporation khẳng định thêm một phần vị thế về chất lượng khi đạt giải thưởng hạng mục Best Innovation and Technology Vietnam 2019 – Đổi mới sáng tạo và ứng dụng Công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất Việt Nam 2019 do Dot Property tổ chức. Trước đó, LinkHouse cũng là đơn vị nhận được giải thưởng Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2018 – Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam 2018.

Smart Hub được trang bị những thiết bị điều khiển thông minh giản lược bớt các thao tác phức tạp. Với chức năng của một Smart Office, Smart Hub tại LinkHouse cung cấp rất nhiều dịch vụ, và các dịch vụ này đều được quản lý bằng LinkHouse App – ứng dụng thông minh dành riêng cho hệ thống LinkHouse. Một vài dịch vụ được cung cấp tại Smart Hub: In ấn, chỗ làm việc (có camera 24/7), phòng họp, free tea break, tài liệu dự án bất động sản, thiết bị điều khiển thông minh,…

Sự liên kết giữa LinkHouse App và Smart Hub tạo nên một tổ hợp công nghệ hiện đại. Ngoài 2 sản phẩm sáng tạo này, LinkHouse còn xây dựng một hệ sinh thái vô cùng phong phú bổ trợ qua lại, tạo thành các giá trị tăng thêm. Việc khai trương Smart Hub nhằm mục đích tạo thói quen làm việc theo kế hoạch, quản lý thời gian – địa điểm – nội dung công việc.  Hiện tại, các chức năng booking dịch vụ vẫn đang được mở rộng thêm để phục vụ các đối tác kinh doanh.

LinkHouse Real Estate Corporation