logo-circle

Trong khi đó, Tp.HCM đang đối mặt với đủ thứ ô nhiễm, từ chất thải, bụi, đến tiếng ồn… Khảo sát của Sở Tài nguyên – Môi trường cho thấy: lượng bụi trung bình mùa khô 4,8mg/m3, mùa mưa 2,5mg/m3 (vượt 5-10 lần tiêu chuẩn vệ sinh cho phép); nồng độ khí SO2 mùa khô 0,9mg/m3, mùa mưa tại các trục giao thông chính 0,65mg/m3 (cao hơn tiêu chuẩn vệ sinh cho phép 1,5-2 lần); nồng độ khí NO2 ở khu vực các bến xe lớn cao hơn tiêu chuẩn Việt Nam 2-4 lần; nồng độ CO và CO2 vượt 1,5-2,4 lần; tiếng ồn ở tất cả các khu vực trong thành phố đều vượt 5-20dBA…

Khủng hoảng về ô nhiễm môi trường sống nhưng điều đó không có nghĩa số lượng dân cư tại Tp.HCM có chiều hướng giảm. Ngược lại, con số thống kê về số lượng dân thành phố chỉ khoảng 8,4 triệu người, nhưng số người thường xuyên sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.HCM lên đến khoảng 13 triệu người.

Yếu tố mảng xanh của EcoXuân là điểm thu hút hàng đầu trong rất nhiều điểm mạnh. Ngay từ những thông tin đầu tiên xuất hiện trên thị trường, EcoXuân đã thể hiện rõ điểm mạnh của một “bất động sản xanh”, mang đến cảm giác sẽ sở hữu một không gian riêng đầy trong lành, sảng khoái. Chính điều này đã thúc đẩy những khách hàng có nhu cầu mua để ở lựa chọn EcoXuân. Bên cạnh đó, việc minh bạch về pháp lý cũng tạo niềm tin cho khách hàng ngay từ những ngày đầu tìm hiểu.

Giám đốc kinh doanh của công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse – Tổng đại lý phân phối, cho biết: “Định hướng của EcoXuân là tập trung tạo dựng giá trị sống cho từng thành viên của dự án. Trong số những giá trị được đặt ra, việc hướng đến yếu tố sinh thái trở thành tôn chỉ. Định hướng này được chủ đầu tư lựa chọn từ những ngày đầu tiên lên ý tưởng cho toàn bộ dự án, chính vì thế, thiết kế của EcoXuân Sky Residences luôn đề cao mảng xanh trong từng không gian. Không chỉ vậy, đi cùng EcoXuân Sky Residences chính là Eco System – Hệ thống sinh thái hệ thống thân thiện với môi trường mang tính lâu dài. Với tư cách là Tổng đại lý phân phối, chúng tôi khẳng định rằng EcoXuân là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những khách hàng đề cao phong cách sống, mong muốn sở hữu một không gian mang đậm tính cá nhân và có giá trị lâu dài”.

Phải khẳng định, EcoXuân Sky Residences là một lựa chọn hết sức thích hợp để đảm bảo một cuộc sống trong lành, nhiều năng lượng. Đồng thời, EcoXuân Sky Residences còn giúp cư dân của mình đón đầu những xu hướng mới để thích nghi với những thay đổi mang tính tất nhiên trong quá trình phát triển.

LinkHouse Real Estate Corporation