In Tin LinkHouse

Đánh dấu 2 năm phát triển, Birthday Party chúc mừng LinkHouse được tổ chức tại văn phòng Hội sở với sự tham gia của đông đảo nhân viên đến từ nhiều chi nhánh vào ngày 23/12/2017.

“Become a LinkHouser. Become a happy Boss” – châm ngôn của LinkHouse đang ngày càng được khẳng định. Quản lý các cấp của công ty đã, đang và sẽ luôn cố gắng để tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, giàu năng lượng tích cực và hơn hết là tinh thần cầu tiến vươn tới một cuộc sống thịnh vượng. Qua chặng đường 2 năm, LinkHouse đã chinh phục được rất nhiều những thử thách trong thị trường Bất động sản, vươn mình ra xa hơn ở nhiều miền đất nước. Từ những bước khởi nghiệp ban đầu, LinkHouse dần khẳng định thương hiệu riêng, trở thành một trong những đối tác uy tín, nhận được nhiều sự hợp tác đến từ những đối tác lớn.

Với mong muốn giữ gìn và phát huy mạnh mẽ tinh thần làm việc chuyên nghiệp, năng động, hết mình, LinkHouse tổ chức buổi tiệc sinh nhật kỉ niệm 2 năm tuổi đầy sôi động nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Nhân viên tham gia bữa tiệc này cũng có cơ hội cảm nhận sâu sắc hơn về độ chịu chơi cũng như sự gắn bó thân thiết của từng thành viên trong một tập thể to lớn. LinkHouse trong tương lai chắc chắn sẽ còn lớn mạnh hơn rất nhiều, vươn xa hơn rất nhiều và tạo ra động lực lớn hơn, lâu dài hơn để cùng nhau chinh phục những thử thách mới trong nghề môi giới.

LinkHouse Real Estate Corporation