In Tin LinkHouse

Để tăng thêm tinh thần làm việc đầu năm, lấy đà cho những bước phát triển xa hơn, LinkHouse tổ chức chương trình “Họp mặt đầu năm” dành cho trưởng phòng các chi nhánh vào sáng ngày 02/03/2018.

Không chỉ là một buổi gặp mặt phát lộc đơn thuần, đây là một chương trình khởi động năm mới với một tinh thần đoàn kết, tích cực, nhiều con người chung một chí hướng chinh phục thị trường BĐS. Trong buổi gặp mặt, anh em gia đình LinkHouse đã thể hiện tinh thần tập thể đoàn kết, nhanh chóng bắt kịp lại với nhịp độ công việc hối hả và triển khai những kế hoạch mới. Trong buổi họp mặt, giám đốc khối Kinh doanh – ông Vũ Tuấn Linh có nói: “ LinkHouse luôn có rất nhiều cơ hội để chúng ta có thể gặp gỡ, trao đổi nhưng tôi tin chắc đây sẽ là một trong những cuộc gặp mặt đáng nhớ, vì nó là bàn đạp cho cả một năm 2018, cũng là dịp để chúng ta cảm nhận rõ nhất về tình cảm, sự quan tâm chân thành của công ty dành cho tất cả mọi người”.

Buổi gặp mặt đầu năm đã tạo cơ hội cho ban lãnh đạo công ty gần gũi và nắm bắt tinh thần chung của nhân viên, tô đậm thương hiệu LinkHouse và xốc tinh thần làm việc cho một năm đầy bùng nổ.

LinkHouse Real Estate Corporation