In Tin LinkHouse

Tiếp nối chương trình “Phát quà cho người vô gia cư ở Sài Gòn” và sử dụng nguồn quỹ còn lại sau chương trình. LINKHOUSE tiếp tục thực hiện một chương trình nữa nhằm chuẩn bị cho các em thiếu nhi mồ côi và bà con nghèo vùng xa một một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa và ấm áp với tên gọi “ CÙNG SẺ CHIA – TRAO YÊU THƯƠNG”.

Điểm dừng chân của LINKHOUSE lần này là Chùa Phật Minh thuộc xã Giao Hòa, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Chùa hiện đang nuôi dưỡng hơn 80 bé mồ côi từ (3 tháng tuổi cho đến các em học đại học). Các bé ở đây được các “mẹ” thiện nguyện chăm sóc và dạy dỗ…
Khi tổ chức trò chơi cho các em, có một bé 3 tuổi đã hát lên:

“Con ải con ai
Mang bỏ chùa này
Không phải của chùa
Cũng nhận nuôi luôn…”

Bằng tiếng hát trong trẻo, em ngây ngô hát với ánh mắt ẩn chứa nỗi buồn khó tả, có lẽ em chưa hiểu hết những lời này …nó nghẹn nấc đến chua xót thế nào…Giây phút ấy, chúng tôi chỉ mong những gì chúng tôi đem lại, các em sẽ có một ký ức tuổi thơ đẹp đẽ!!!

Chúng tôi xin cám ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng chương trình. LINKHOUSE tin rằng, cuộc sống cho đi rồi sẽ nhận lại, hãy cứ sống hết mình hôm nay để nhận được giá trị của ngày nay nhé các bạn!

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Theo Linkhouse

LinkHouse Real Estate Corporation