In Tin LinkHouse

Chào đón một năm 2018 đầy hứa hẹn, LinkHouse vừa khai trương thêm chi nhánh mới tại TP. Phan Thiết.

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống kinh doanh, LinkHouse chi nhánh Phan Thiết được ra đời nhằm mục đích phục vụ được nhiều khách hàng hơn, mang sự tiện ích và những sản phẩm chất lượng nhất đến với mọi người.

Đến tham dự với lễ khai trương LinkHouse chi nhánh Phan Thiết có sự hiện diện của Tổng giám đốc LinkHouse Corporation cùng những đại diện đối tác, khách hàng thân thiết và đội ngũ nhân viên. Tại lễ khai trương, hệ thống LinkHouse cũng đã trao quyết định bổ nhiệm giám đốc LinkHouse Phan Thiết cho bà Nguyễn Thanh Thúy Ca.

Văn phòng LinkHouse chi nhánh Phan Thiết được đặt tại J9 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, TP Phan Thiết, tỉnh Phan Thiết. Tọa lạc ở một vị trí thuận lợi di chuyển, đảm bảo đáp ứng kịp thời những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Với không gian thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, tinh thần làm việc  lịch sự và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, văn phòng LinkHouse Phan Thiết chắc chắn sẽ là nơi để khách hàng tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực bất động sản.

 

LinkHouse chi nhánh Phan Thiết đón đầu xu hướng phát triển tại khu vực này, đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của LinkHouse cũng như mở rộng thị trường và tạo thêm cơ hội việc làm cho lao động tại địa phương. Sau lễ khai trương, LinkHouse chi nhánh Phan Thiết chính thức đi vào hoạt động và cung cấp các sản phẩm chất lượng ở nhiều phân khúc bất động sản, hứa hẹn nhiều hoạt động đa dạng và uy tín trong tương lai.

LinkHouse Real Estate Corporation