In Tin LinkHouse

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động ở các thành phố lớn, sáng ngày 02/08/2016, Công ty Cổ phần bất động sản LinkHouse đã chính thức đồng loạt khai trương 2 chi nhánh mới:  LinkHouse Miền Trung tại 320 Đường 2/9 – Hòa Cường Bắc –  Hải Châu – Đà Nẵng và LinkHouse Thủ Đức tại 16 – Phạm Văn Đồng – Tp. HCM.

Chi nhánh LinkHouse Miền Trung nằm trên trục đường sầm uất của thành phố Đà Nẵng có thiết kế gần gũi, ấn tượng với mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực miền Trung với các dự án chất lượng như:  Cocobay, Furama Ariyana Condotel, Sun Premier Condotel, … Đồng thời, chi nhánh LinkHouse Thủ Đức cũng nằm ở vị trí đắc địa không kém, mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, chỉ cách dự án Opal Garden của Tập đoàn Đất Xanh 1km và đây cũng là dự án chính cho sự hoạt động của chi nhánh này.

Chia sẻ về lí do lựa chọn Đà Nẵng là điểm mở rộng mạng lưới, Tổng giám đốc LinkHouse – ông Phạm Thành Bảo cho biết: Đà Nẵng là một thành phố nổi trội nhất khu vực miền Trung, thu hút được nhiều dự án đầu tư, khu nghỉ dưỡng, du lịch, nhà ở cao cấp nên việc nên hoạt động của CN Miền Trung sẽ góp phần phát triển thị trường bất động sản tại địa bàn, mặt khác có thể khai thác và phục vụ tốt cộng đồng khách hàng đang có nhu cầu hiện nay.

Mặc dù là công ty trẻ nhưng trong thời gian ngắn, LinkHouse đã để lại dấu ấn đậm nét với thị trường  bất động sản khi liên tục mở rộng hoạt động tại các quận ở Tp. HCM và Đà Nẵng nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Chi Nhánh Miền Trung:

Chi Nhánh Thủ Đức

Theo LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation