In Tin LinkHouse

Sáng ngày 23/9/2017 tại buổi lễ “CÔNG BỐ & TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI VẠN PHÁT”, các đối tác kinh doanh đầy tài năng và khéo léo của LinkHouse Cần Thơ đã càn quét dự án VẠN PHÁT RESIDENCE với con số kỷ lục mang tính lịch sử – đạt chỉ tiêu 150% vượt xa mong đợi, tạo nên cơn sốt Bất động sản tại thị trường Cần Thơ, cũng để lại một tiếng vang đậm dấu ấn LinkHouse trong tư duy của người quan tâm bất động sản.

Không chỉ tạo dựng thương hiệu riêng, các đối tác kinh doanh của LinkHouse còn đem về cho khách hàng của mình nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn: Honda Air Blade (KH. Thái Tú Trinh – Lô nền M79), iPhone 7 (KH. Nguyễn Thị Thanh Lý – Lô nền L63), TV LCD 40’’ (KH. Trương Minh Tuấn – Lô nền M49), và hàng chục khách hàng với giải thưởng khuyến khích là vàng PNJ.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự hài lòng của Quý khách hàng trong Giai đoạn 1, LinkHouse Cần Thơ hứa hẹn sẽ bùng nổ và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nửa để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình trong các giai đoạn mở bán tiếp theo.

LinkHouse Real Estate Corporation