In Tin LinkHouse

Vào ngày 15h00 ngày 25/04/2016, Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse chính thức khai trương văn phòng mới tại 883A Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7. Đây là văn phòng thứ hai sau 6 tháng thành lập LinkHouse Corporation.

 Với định hướng phát triển thương hiệu ngày một lớn mạnh và là nhà phân phối chính thức của dự án River City, văn phòng khu Nam khai trương nhằm phục vụ khách hàng đến với River City, đồng thời tạo điều kiện cho Sale Agents đánh mạnh vào các dự án tại khu Nam Sài Gòn.

Tới tham dự buổi khai trương, có sự góp mặt của Anh Thạch Mạnh Sang – chủ tịch công ty LinkHouse, anh Phạm Thành Bảo –Tổng Giám Đốc Công ty;  ngoài ra còn có sự hiện diện của các đơn vị khách mời từ Chủ đầu tư An Gia Investment, Đất Xanh và toàn thể Sale Agent.

Tại buổi lễ, anh Phạm Thành Bảo đã chia sẻ những khó khăn, thuận lợi khi thành lập chi nhánh mới, đồng thời cám ơn sự hỗ trợ hết mình của toàn thể nhân sự LinkHouse đã đẩy nhanh tiến độ công việc và hoàn thành văn phòng trong thời gian gấp rút.

Bên cạnh đó, đại diện Ban Giám đốc, anh Phạm Thành Bảo cũn đã trao quyết định bổ nhiệm anh Phạm Văn Hiếu làm Giám đốc sàn khu Nam; anh Trần Thịnh Đức đảm nhận chức vụ Trưởng phòng kinh doanh. Với những quyết định này, Ban Giám đốc tin rằng với kinh nghiệm dồi dào cùng tài năng hiện có, hai anh sẽ dẫn dắt các bạn Sale Agent phát triển thật tốt và hoàn thành mục tiêu đề ra cho văn phòng mới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

 

 

Theo LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation