In Tin LinkHouse

Sáng ngày 20/08/2017, Công ty CP bất động sản LinkHouse – Chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức lễ ký kết độc quyền dự án Khu dân cư Thương mại Vạn Phát. Chủ đầu tư Công ty CP TM & XD Vạn Phát – đơn vị đầu tư và phát triển BĐS uy tín bậc nhất tại khu vực Miền Tây và được đánh giá là 1 trong những công ty phát triển bất động sản tiềm năng và bền vững nhất qua nhiều dự án như Khu biệt thự Cồn Khương, Khu dân cư Công An, … đạt chuẩn chất lượng, bàn giao đúng hoặc trước tiến độ.

Khu dân cư thương mại Vạn Phát ra đời với ý nghĩa “Mang đến cuộc sống tốt đẹp trong tầm tay” cho người dân tại khu vực Cái Tắc nói riêng và khu vực miền Tây nói chung.

Với quy mô dự án hơn 23 ha, vị trí dự án tại ngã ba Cái Tắc đối diện cổng chào Hậu Giang hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng mong muốn một tổ ấm trong môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích, gần trung tâm thành phố với mức giá trong tầm tay.

Linkhouse Cần Thơ vinh dự là tổng đại lý độc quyền cho dự án. Với số lượng sản phẩm hơn 1000 lô đất nền. Trong giai đoạn 1 LinkHouse Cần Thơ công bố 100 sản phẩm có vị trí đẹp nhất, thuận lợi nhất cho những khách hàng nhanh tay.

Với quy mô hoành tráng, Lễ công bố dự kiến vào cuối tháng 9/2017 tại Nhà hàng khách sạn Vạn Phát Riverside hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất và nhiều phần quà hấp dẫn cho khách tham dự.

LinkHouse Real Estate Corporation