In Tin LinkHouse

Sáng ngày 15/04/2016, tại văn phòng công ty LinkHouse đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác phát triển giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản LinkHouse (LinkHouse Corporation) và Công ty Công nghệ Dịch vụ Bất Động Sản Homely.

Tới dự buổi lễ có đại diện của các bên tham gia như: Anh Thạch Mạnh Sang – chủ tịch công ty LinkHouse, anh Phạm Thành Bảo –Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất Động Sản LinkHouse; anh Đậu Ngọc Hà Dương – Giám Đốc Công ty Công nghệ Dịch vụ Bất Động sản Homely; ngoài ra còn có sự hiện diện của các công ty đầu tư xây dựng và toàn thể Sale Agent của LinkHouse.

Gặp nhau từ ý tưởng phát triển công nghệ vào bất động sản, giúp người kinh doanh bất động sản tìm kiếm và quản lý thông tin tốt hơn, đồng thời cung cấp các giải pháp hỗ trợ Digital Marketing góp phần cải tiến và nâng tầm ngành bất động sản tại Việt Nam. LinkHouse & Homely đã cùng nhau sát cánh từ những ngày mới bắt đầu. Tuy là những startup nhưng với tinh thần “dám nghĩ dám làm”, LinkHouse & Homely đang dần trưởng thành và từng bước thực hiện ý tưởng ấy.

Tại buổi lễ, anh Phạm Thành Bảo – CEO LinkHouse đã trình bày về tình hình chung của bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây cũng như nhu cầu cấp thiết của ngành này. Thông qua đó, cần có một sự đột phá công nghệ và ứng dụng của Homely ra đời để đáp ứng mong muốn trên. Trong buổi lễ,  anh Đậu Ngọc Hà Dương – CEO công ty Homely cũng đã trình bày về những tính năng của ứng dụng này, đây sẽ là ứng dụng giúp Sale Agent quản lý công việc kinh doanh của mình và tìm kiếm khách hàng tốt nhất.

Một số hình ảnh của buổi kí kết:

Không gian văn phòng trước giờ diễn ra lễ ký kết

Anh Vũ Tuấn Linh – Giám đốc Marketing giới thiệu buổi lễ

Anh Phạm Thành Bảo – CEO LinkHouse 

Anh Đậu Ngọc Hà Dương – CEO Homely giới thiệu về ứng dụng

Theo LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation