In Tin LinkHouse

Sáng ngày 9/9/2017 Công ty CP BĐS Linkhouse chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức Lễ ra quân dự án Vạn Phát Residence với qui mô hoành tráng tại Nhà hàng khách sạn Vạn Phát Riverside – Một dự án tâm điểm của khu Đông Nam Thành Phố Cần Thơ tọa lạc vị trí đẹp nhất của trung tâm Thị Trấn Cái Tắc, cửa ngỏ ra vào của Tỉnh Hậu Giang.

Sự kiện thành công vượt mong đợi với sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo môi giới Linkhouse Cần Thơ và các đối tác liên kết như: Ước mơ nhà Mỹ, Khải Hoàn Land.

Mở đầu buổi lễ CEO Công ty CP BĐS Linkhouse Ông Phạm Thành Bảo phát biểu ý tưởng, tâm huyết và sự tận tâm dành cho dự án đặc biệt này – Tiếp đến Chủ đầu tư “Khu dân cư thương mại Vạn Phát” giới thiệu đôi nét về lịch sử hình thành Dự án, những ưu điểm vượt trội, đồng thời bày tỏ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất cho khách hàng tại TP. Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung.

Tại sự kiện Linkhouse Cần Thơ đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối dự án với 2 đối tác lớn tại TP. Cần Thơ: Khải Hoàn Land và Ước mơ nhà Mỹ.

Với những bước đi chiến lược, tầm nhìn, khát vọng và sự đồng hành của các đối tác phân phối, Linkhouse Cần Thơ sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên môi giới.

Ngoài ra, trong buổi Lễ ra quân Linkhouse Cần Thơ còn mang lại niềm vui và sự háo hức cho các khách mời với phần quà vô cùng hấp dẫn là 2 chiếc điện thoại OPPO và giá trị hiện kim hơn 2,000,000đ tiền mặt.

Vạn Phát Residence một sản phẩm mang đến những cơ hội vàng cho những nhà đầu tư tương lai.

LinkHouse Real Estate Corporation