In Tin LinkHouse

Cuối năm luôn là thời điểm Shopping sôi động của mọi ngành nghề, và tất nhiên không thể thiếu ngành bất động sản. Một dự án “tiềm năng” của vùng đất “chín rồng”, Khu Dân Cư Thương Mại Vạn Phát xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu trong “cuộc đua” đầu tư BĐS với hơn 1000 sản phẩm đất nền hạ tầng hoàn thiện.

Tọa lạc tại khu Đông Nam thành phố Cần Thơ, Vạn Phát Residence sở hữu vị trí giao thương đắc địa “ngã ba” Cái Tắc. Quy hoạch chuẩn mực với hàng loạt tiện ích nội khu, môi trường “xanh” bền vững, và được chào bán với giá cả “siêu” hợp lý. Đặc biệt, dự án được phân phối bởi LinkHouse Cần Thơ – môt công ty BĐS uy tín với đội ngũ đối tác kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Tiếp nối thành công và đưa ra cái nhìn rõ nét hơn về dự án cho các bạn môi giới gần xa, LinkHouse Cần Thơ tổ chức Lễ ra quân Dự án Khu Dân Cư Thương Mại Vạn Phát tại Khu Dân Cư Thương Mại Vạn Phát – TT.Cái Tắc, H.Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang vào ngày 02/01/2017.

Hòa vào không khí rộn ràng, các đối tác kinh doanh đã được lên dây cót tinh thần, nhận chia sẻ kinh nghiệm từ các “lão làng” nghề, và biết thêm các thông tin chính sách, phúc lợi liên quan về dự án.

LinkHouse Real Estate Corporation