In Tin LinkHouse

Nhờ ưu điểm về giao thông của mình, quận 9 được xem xét như cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, mở ra sự thông thoáng cho tuyến đường ven thành phố giải quyết vấn nạn kẹt xe và ngập nước như hiện nay.

Không chỉ nói đến ưu điểm là nút giao lộ thuận tiện, rút ngắn khoảng cách đến các tỉnh thành, khu vực Đông Nam Bộ còn thể hiện tiềm năng kinh tế không thể đong đếm của mình. Dòng tiền thông minh sẽ chảy về nơi có khả năng sinh lời cao nhất. Những người có tầm nhìn khẳng định quận 9 được xem là “khu đất vàng” cho những ai muốn làm giàu thông qua đầu tư địa ốc.

Nắm bắt cơ hội đó, LinkHouse đã mở ra chi nhánh Đỗ Xuân Hợp để tăng quy mô quận 9 của mình và quảng bá thương hiệu trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị Bất Động Sản.

Như vậy trong tháng 2, LinkHouse đã mở ra 3 chi nhánh mới tiếp nối con đường phủ sóng toàn khu vực miền nam đất nước. Bên cạnh chi nhánh 145, đường Liên Phường, Phường Phước Long thì chi nhánh mới ở Đỗ Xuân Hợp sẽ đánh dấu một chặng đường thành công rực rỡ và vượt trội cho LinkHouse Corporation.

Một vài hình ảnh ngày khai trương:

 

 Theo LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation