In Tin LinkHouse

Tiếp nối cho sự phủ rộng toàn quốc, sau các dự án mở rộng chi nhánh ở các khu vực miền Trung và khu vực Đông Nam Bộ thì nay, LinkHouse có một bước tiến mới cho chuỗi sự kiện khai trương chi nhánh ở khu vực miền Tây đất nước.

Là một vùng có tốc độ phát triển mạnh và là nơi có vị trí chiến lược của tiểu vùng tây sông Hậu, khu vực Hậu Giang và đặc biệt là thành phố Vị Thanh đã mở ra một cơ hội lớn đầy tiềm năng cho lĩnh vực bất động sản vẫn còn nguyên sơ chưa được khai thác này.

Thu hút bởi hệ thống tài nguyên thiên nhiên phong phú, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và thu nhập bình quân của người dân ngày càng tăng mở ra nhu cầu lớn cho các dự án dân cư, thương mại phát triển, nhất là các dự án cao cấp. Để “thức giấc” thị trường vốn màu mỡ cần bàn tay khai phá, LinkHouse đã đặt chân vào xây dựng nên đầu cầu miền Tây đầu tiên. Với hy vọng đáp ứng được sức cầu lớn tại khu vực này, Linkhouse sẽ còn tiếp tục phát triển để mở rộng chi nhánh trong thời gian tới để đón nhận cơ hội và góp phần cho sự phát triển của thành phố Vị Thanh trong tương lai gần.

Một số hình ảnh cho buổi khai trương chi nhánh:

 

 

 

 

Theo LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation