In Tin LinkHouse

Là một Start-Up trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản, chỉ sau hơn một năm, LinkHouse Corpotaion đã thành lập 11 chi nhánh trên khắp cả nước từ Đà Nẵng, Nha Trang đến Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh và Hậu Giang.

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống kinh doanh, ngày 06/06/2017, LinkHouse đã chính thức tổ chức Lễ Khai trương Chi nhánh Cần Thơ tại Vincom Shophouse Xuân Khánh, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Tham dự sự kiện đặc biệt này có sự góp mặt của ông Phạm Thành Bảo – Tổng giám đốc LinkHouse Corporation; cùng toàn thể quý khách hàng, đối tác thân thiết, bạn bè và đội ngũ LinkHouser giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Phạm Thành Bảo – Tổng giám đốc LinkHouse Corporation nhấn mạnh: “Với mục tiêu xây dựng mạng lưới kinh doanh trên 63 tỉnh thành, LinkHouse chủ trương thành lập các chi nhánh như một mô hình chuyên biệt, hiện đại với sứ mệnh góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trên cả nước. Mô hình chi nhánh là nền tảng để LinkHouse phát triển hệ thống một cách bài bản, theo đúng tiêu chuẩn hiện đại nhằm đạt được tốc độ tăng trưởng cao nhất và hiệu quả nhất.”

Với thiết kế không gian mở và toạ lạc tại vị trí trung tâm, chi nhánh Cần Thơ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện tạo sự thuận lợi trong việc giao dịch. Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ chuyên môn giỏi, đột phá và sáng tạo, Linkhouse luôn tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị vượt bậc.

Chia sẻ về lý do thành lập LinkHouse Cần Thơ, ông Phạm Thành Bảo cho biết: “Thị trường Cần Thơ đang có nhiều chuyển biến tích cực khi lượng khách du lịch và nhu cầu nhà ở ngày một tăng, cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng đã thu hút vô số nhà đầu tư BĐS. Đây chính là cơ hội vàng để Linkhouse phát triển thương hiệu và thị phần tại khu vực này”.


Sau lễ khai trương, Linkhouse Cần Thơ sẽ chính thức đi vào hoạt động khai thác và cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhằm trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng với nhiều lựa chọn phân khúc bất động sản, cũng như đem lại nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư tại đây. Ngoài ra, đây cũng là động thái tạo lợi thế cạnh tranh của LinkHouse tại TP. Cần Thơ, với mục tiêu hoàn thành xuất sắc sứ mệnh phát triển chiến lược hạ tầng cơ sở địa phương, các vùng phụ cận và thúc đẩy hoạt động bất động sản trên toàn quốc.

LinkHouse Real Estate Corporation