In Tin LinkHouse

Sau gần một năm hoạt động, mạng lưới Linkhouse Corporation đã có 4 Chi nhánh tại Tp. HCM, 1 chi nhánh tại Đà Nẵng và Nha Trang sẽ là chi nhánh tiếp nối sự mở rộng của Linkhouse tại miền Trung.

 

Là một tỉnh vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Khánh Hòa có lợi thế và tiềm năng lớn về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, đặc biệt là tại TP Nha Trang. Cùng với nhu cầu mở rộng thị phần cũng như khẳng định vị trí, Linkhouse Corporation đã đánh dấu bước ngoặc lớn khi phát triển thị trường ra các tỉnh miền Trung nói chung và Nha Trang nói riêng.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, thị trường BĐS tại Nha Trang ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó việc công bố khu quy hoạch trung tâm đô thị thương mại tài chính lớn nhất và hiện đại nhất khu vực, với diện tích lên đến 238 ha, đang mở ra nhiều cơ hội “vàng” chọ thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như thị trường đất nền.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Nha Trang là điểm mở rộng mạng lưới, Tổng giám đốc Linkhouse – ông Phạm Thành Bảo cho biết: “Nha Trang là một thị trường BĐS có tiềm năng rất lớn, khi lượng khách du lịch ngày càng tăng vọt cùng với sự mở rộng của sân bay Cam Ranh đã thu hút một lượng lớn khách hàng đầy tư BĐS. Đây là cơ hội để Linkhouse phát triển thương hiệu và thị phần tại khu vực này, trong đó Khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang sẽ là sản phẩm chiến lược của chúng tôi trong giai đoạn đầu”.

Sau sự kiện khai trương chi nhánh tại Nha Trang, Linkhouse sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư, mở thêm chi nhánh khác ở các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và Hà Nội trong thời gian tới, đồng thời đặt mục tiêu nâng tầm thương hiệu trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị BĐS trong khu vực.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Theo báo Cafef: http://cafef.vn/linkhouse-corporation-khai-truong-chi-nhanh-thu-6-tai-nha-trang-20161031084024606.chn

LinkHouse Real Estate Corporation