In Tin LinkHouse

Theo biên bản ký kết, Công ty CP bất động sản LinkHouse sẽ là đối tác phân phối cấp I của Khang Điền trong quá trình phát triển dự án Melosa Garden. Trong đó, LinkHouse sẽ hỗ trợ tư vấn về dịch vụ bán lẻ từ đầu tư cho đến phân phối, kết nối các đại lý để cung cấp dự án cho khách hàng, đồng thời cũng là một trong 3 đơn vị túc trực tại dự án Melosa Garden.

Theo Anh Phạm Thành Bảo – Giám đốc công ty LinkHouse, sự hợp tác chiến lược này sẽ nâng tầm uy tín của LinkHouse và Khang Điền, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, nâng cao tính cạnh tranh và phát triển lĩnh vực bất động sản.

Khang Điền là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn tại Tp. Hồ Chí Minh với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhận được sự ủng hộ từ những quỹ đầu tư quốc tế như VinaCapital, Dragon Capital, Elite Fund, Vietnam Holding…. Khang Điền đã triển khai các dự án lớn như: Hoja Villa, Lucasta, Melosa Garden…đặc biệt là dòng sản phẩm Mega.
Mỗi dự án của Khang Điền đều có tính pháp lý minh bạch, được thị trường nồng nhiệt đón nhận. Với định hướng phát triển bền vững, tạo ra những sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của thị trường, Khang Điền luôn đề cao việc mở rộng và đầu tư cho những dự án tiếp theo..

Melosa Garden có tổng diện tích 17,3ha với 442 căn biệt thự và nhà liền kề nằm trong quần thể Khu dân cư Mega Khang Điền, sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, gần trục Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Melosa Garden mang đến một không gian sống hoàn hảo với sự đầu tư vượt trội về tiện ích và thiết kế.

Với sự hợp tác này đồng thời mở rộng chi nhánh văn phòng khu Đông Sài Gòn, LinkHouse tin rằng đây sẽ là động lực để các Sale Agent tạo ra một bức phá mạnh mẽ đem đến sự cam kết, đảm bảo cao nhất của dự án dành cho khách hàng, nâng tầm thương hiệu công ty và nâng cao tín nhiệm dự án mà Khang Điền triển khai thực hiện.

Theo LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation