In Tin LinkHouse

Sáng Chủ Nhật ngày 08/07/2018 tại TTC Palace Tp. Phan Thiết, Linkhouse Phan Thiết đã tổ chức thành công sự kiện Lễ công bố dự án Khu Dân Cư AN KHANG RIVERSIDE, tạo nên cơn sốt Bất động sản tại thị trường khu vực Hàm Thắng, tỉnh Bình Thuận.

Chỉ trong một buổi sáng, tất cả các sản phẩm được đưa ra đều được ủng hộ và nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ khách hàng. Điều này đã giúp Linkhouse Phan Thiết có thêm động lực để tiếp tục tổ chức các sự kiện tiếp theo dành riêng cho An Khang Riverside. Cũng trong buổi lễ, Linkhouse Phan Thiết đã trao tặng nhiều phần quà may mắn vô cùng hấp dẫn cho khách hàng như Tivi màn hình cong 55”, Tủ Lạnh 320 lít, máy giặt cửa trước 7.5 kg, … và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Với những ưu thế cạnh tranh vượt trội, dòng sản phẩm đất nền của KDC An Khang Riverside không chỉ góp phần làm thị trường bất động sản tại TP Phan Thiết nóng thêm trong những tháng gần đây mà còn tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Linkhouse trong việc kiến tạo nên một khu dân cư thương mại đa chức năng, tích hợp đầy đủ tiện ích đáp ứng các nhu cầu của cư dân dự án.

LinkHouse Real Estate Corporation