In Tin LinkHouse

Vào lúc 9h30 ngày 10.05.2016, Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse – thành viên của Link Group – đã tiến hành cắt băng khánh thành chi nhánh khu Đông Sài Gòn tại 145, Đường Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9.

 

Tiếp nối sự ra đời của văn phòng khu Nam và sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Việt Nam, chi nhánh khu Đông được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu bức thiết về việc tạo lập nhà ở của người dân Tp.HCM.

Tại buổi tiệc có sự góp mặt của ban lãnh đạo LinkHouse, cùng các công ty đối tác như Khang Điền, Nam Long, Vietcombank.. và toàn thể các Sale Agent đã đồng hành cùng LinkHouse trong thời gian qua.

Trước khi tiến hành lễ ra mắt, Anh Phạm Nguyên Trưởng – Giám đốc kinh doanh đã báo cáo sơ bộ tình hình kinh doanh Tháng 4 và tổ chức khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng.

Đồng thời, anh Phạm Thành Bảo – Giám đốc công ty LinkHouse cũng tiến hành trao quyết định bổ nhiệm anh Trần Sỹ Trường làm Giám đốc chi nhánh văn phòng khu Đông. Với quyết định này, công ty tin rằng, dưới sự dẫn dắt năng động, trẻ trung của anh Tường, chi nhánh sẽ phát triển mạnh hơn và thắng lợi lớn với các dự án ở khu vực này như Fuji Flora, Melosa Garden,…

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn phòng trước giờ khai trương

Quyết định bổ nhiệm nhân sự văn phòng khu Đông

Đội ngũ nhân viên có thành tích xuất sắc tháng 4

Lễ cắt băng khai trương văn phòng khu Đông

Theo LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation