In Tin LinkHouse

Để tạo thêm cơ hội cho các đối tác kinh doanh, LinkHouse Cần Thơ mở khóa đào tạo đặc biệt dành riêng cho các thành viên trong gia đình của mình vào sáng ngày 09/11/2017 tại văn phòng LinkHouse chi nhánh Cần Thơ. Tham gia hướng dẫn trong Khóa đào tạo Best Sellers có sự tham gia của “bộ ba quyền lực”:

  • Trưởng phòng Kinh doanh khu Nam Sài Gòn – Nhã Ca
  • Giám đốc phát triển Kinh doanh Linkhouse Cần Thơ
  • Giám Đốc Linkhouse Cần Thơ – Nguyễn Quốc Hiếu

Bộ ba với đầy kinh nghiệm trên con đường chinh phục thị trường bất động sản, những bí quyết đánh vào đúng trọng tâm của khách hàng để tiêu thụ sản phẩm một cách nhanh chóng và chất lượng nhất đã mang đến cho người tham gia khóa đào tạo những kiến thức thực tế không có trường lớp chuyên nghiệp có thể đào tạo được. Cùng với những câu chuyện trở thành Người bán hàng xuất sắc, bộ ba quyền lực có cách truyền đạt riêng để từng thành viên của LinkHouse đều tiếp thu được và biến những kinh nghiệm đó thành hành trang riêng của mình.

“Bạn sẽ không biết được rằng mình có làm được hay không khi không tự mình thử thách. Hãy cho chúng tôi thấy nhiệt huyết và sự đam mê từ những người trẻ năng động như các bạn.”

LinkHouse Real Estate Corporation