In Tin LinkHouse

Nhằm mục đích trao tận tay khách hàng những giải pháp thực sự tối ưu cho lựa chọn về một tổ ấm, một chốn an cư hiện đại, lý tưởng, tạo nền tảng cho một gia đình hạnh phúc cũng như để tăng tiếp cận đến khách hàng, tạo điều kiện để tương tác trực tiếp và giải đáp hiệu quả nhất cho khách hàng về sản phẩm căn hộ 3 sao Napoleon Castle I, LinkHouse Nha Trang đã tổ chức chương trình Ngày Hội An Cư tại: Cổng Lê Hồng Phong siêu thị Co.Op Mart – 2 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, TP. Nha Trang (thay cho địa điểm Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Tỉnh Khánh Hòa như đã thông tin trước đó) vào 2 ngày cuối tuần: 31/3/2018 và 1/4/2018.

Chương trình có sự đồng hành của các chuyên viên tư vấn TP Bank (ngân hàng bảo lãnh) với gói hỗ trợ vay lên đến 70% trong 20 năm.

Đây là một trong những chương trình được LinkHouse Nha Trang chuẩn bị vô cùng chu đáo. Với những thiết kế các vật phẩm kỷ niệm vô cùng ý nghĩa cũng như tiện dụng và hiện đại như móc khóa linh vật Linky, cốc sứ, bình đựng nước, hộp namecard, bút ký,… LinkHouse Nha Trang mong muốn trở thành một phần quen thuộc trong đời sống hằng ngày của khách hàng. Bên cạnh đó, trong chương trình cũng 3 giải thưởng bốc thăm đầy giá trị: Tủ lạnh Sharp 165 lít, máy lọc không khí Sharp công nghệ cao, lò vi sóng Sharp 20 lít.

Sau chương trình, rất nhiều khách hàng đã được các chuyên viên kinh doanh LinkHouse cung cấp các giải pháp hiệu quả về lựa chọn cho một tổ ấm lý tưởng.

LinkHouse Real Estate Corporation