In Tin LinkHouse

Trong khoảng thời gian bận rộn chuyển giao giữa năm 2017 và 2018, thị trường Bất động sản khu vực Tp.HCM vẫn không hề giảm đi sức nóng của mình. Cũng trong thời gian này, có một dự án mang tính khai phá nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư cũng như khách hàng tìm kiếm một sản phẩm có tính nghỉ dưỡng cao, tại khu vực phía Đông Sài Gòn – dự án GEM RIVERSIDE.

Gem Riverside là dự án lớn nhất của Đất Xanh Group tính đến thời điểm hiện tại. Chính vì thế, Gem Riverside sở hữu  tất cả những gì tinh hoa nhất tích lũy từ kinh nghiệm dạn dày của đội ngũ chuyên nghiệp trong tập đoàn Đất Xanh. Hơn nữa, Gem Riverside được thiết kế bởi công ty CPG – công ty thiết kế đến từ Singapore với tiêu chí thiết kế xanh bảo vệ môi trường. Với hơn 3000 sản phẩm có thiết kế thông thoáng mang đúng tinh thần của một khu resort thượng hạng trong lòng Thành phố, Gem Riverside không chỉ đảm bảo một cuộc sống hạng sang đúng nghĩa mà còn mang tầm nhìn bền vững.

Để khơi dậy tinh thần nhiệt huyết cho các nhân viên kinh doanh đến từ nhiều đơn vị khác nhau cũng như truyền cảm hứng một cách đúng đắn nhất về Gem Riverside, Đất Xanh Group tổ chức lễ ra quân cho dự án Gem Riverside vào 14h00 ngày 05/02/2018 tại Adora Luxury với sự chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng. Buổi lễ diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của hơn 20 sàn liên kết, LinkHouse là một trong những công ty may mắn có được cơ hội hợp tác để cùng đánh nhanh thắng gọn dự án này. Với những tâm huyết mà chủ đầu tư gửi gắm trong dự án, LinkHouse tin chắc rằng mình có thể góp một phần không nhỏ trong việc đưa Gem Riverside đến gần hơn với những người quan tâm đến dự án và đưa sản phẩm đến với khách hàng phù hợp, khai thác tối đa những tiện ích mà dự án cung cấp.

Qua buổi lễ ra quân, với sự trao đổi cụ thể, đầy đủ thông tin của ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing cấp cao tập đoàn Đất Xanh, nhân viên kinh doanh LinkHouse nói riêng và tất cả các nhân viên kinh doanh có mặt trong buổi lễ nói chung đã nắm bắt được về những giá trị mang tính lâu dài cũng như tầm nhìn xa, rộng của toàn dự án; từ những cơ sở này, các nhân viên kinh doanh sẽ đảm bảo truyền đạt lại người dùng một cách cụ thể nhất, hấp dẫn nhất và thuyết phục nhất. Chắc chắn rằng, Gem Riverside không chỉ là một dự án trọng điểm của Đất Xanh Group mà còn là của những sàn liên kết có tham gia vào dự án.

LinkHouse Real Estate Corporation