In Tin LinkHouse

Tối qua (26/07/2018), tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2018 diễn ra ở Rex Hotel – 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM, công ty cổ phần bất động sản Linkhouse đã được vinh danh với tư cách là Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2018 –Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam.

 

Đại diện Linkhouse tham gia Dot Property Vietnam Awards 2018

Xuất hiện trên thị trường bất động sản từ 23/12/2015, công ty cổ phần bất động sản Linkhouse khiến nhiều người ngạc nhiên khi sở hữu hình thức khác biệt và tương đối táo bạo với tinh thần của một doanh nghiệp trẻ trong môi trường nhiều thử thách, nhiều rủi ro. Khởi đầu chỉ với 7 thành viên, Linkhouse tạo một sức lan tỏa cực mạnh khi tính đến thời điểm hiện tại đã sở hữu 12 chi nhánh chính thức cùng nhiều văn phòng đại diện trải dài từ Bắc đến Nam, thậm chí đã khảo sát cả thị trường nước ngoài để nuôi ước mơ vươn tầm quốc tế.

Là một tập thể của những người trẻ, Linkhouse mang một tinh thần tích cực đầy nhiệt huyết, cùng cách thức làm việc theo hướng sáng tạo, mới lạ. Thế nhưng, Linkhouse luôn hướng về một mục đích rất rõ ràng và vô cùng thống nhất: mang đến những điều tốt nhất cho đối tác của mình. Chính vì thế, Linkhouse cố gắng thay đổi từng ngày, thậm chí từng giờ, để kiến tạo môi trường nhiều cơ hội, tập trung hệ thống sản phẩm đa dạng, xây dựng chính sách đề cao quyền lợi và giảm thiểu khó khăn về vật chất trong quá trình làm việc của đối tác kinh doanh.

TGĐ công ty CP BĐS Linkhouse – ông Phạm Thành Bảo nhận giải thưởng từ Dot Property

Thấu hiểu được khó khăn của môi giới ngành bất động sản, Linkhouse luôn cố gắng tìm ra chính sách phù hợp với từng dự án như: ứng trước phí ngay khi có hợp đồng, chi trả hoa hồng trước chủ đầu tư,…; mang đến những ưu tiên và động lực để từ đó các đối tác có thêm tinh thần chinh phục thử thách. Không chỉ dừng lại ở đó, Linkhouse còn xây dựng ứng dụng riêng trên điện thoại, giúp đối tác quản lý thông tin qua một cổng duy nhất, đồng thời áp dụng những quyền lợi đặc biệt theo phân bậc đối tác bạc – vàng – kim cương với những quyền lợi khá bất ngờ. Bằng sự đổi mới liên tục và Có lẽ, chính những yếu tố này đã giúp Linkhouse giữ chân hơn 2.000 đối tác trên khắp các chi nhánh.

Linkhouse App

Bằng nỗ lực sáng tạo, Linkhouse đã trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2018 ngay từ khi đề cử. Và điều đó thực sự đã được ghi nhận. Với sự uy tín của Dot Property trong ngành bất động sản, giải thưởng này trở thành cột mốc cực kỳ ý nghĩa trên con đường phát triển của Linkhouse, khẳng định phần nào con đường khác biệt mà Linkhouse đã chọn lựa và cũng chứng minh được chất lượng dịch vụ mà Linkhouse luôn cố gắng hoàn thiện theo từng ngày.

LinkHouse Real Estate Corporation