In Tin LinkHouse

Vừa qua, công ty đã có một chuyến đi teambuilding thật trọn vẹn và đầy chất Linkhouse.

Chắc hẳn chuyến Team building vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng tôi. Ngày mà chúng tôi đã xóa bỏ mọi khoảng cách, xóa tan những áp lực của công việc và sống gần với nhau hơn. Mỗi hoạt động là mỗi kỉ niệm mà chúng tôi lưu lại trong kí ức của mình về một đại gia đình LINKHOUSE luôn “NGHĨ KHÁC – LÀM KHÁC”.

Dù các hoạt động chỉ là “cây nhà lá vườn” nhưng cũng đủ để các bạn cháy hết mình cùng các trò chơi vô cùng hấp dẫn và vui nhộn

Xin cám ơn các bạn đã lăn xả cùng chương trình, cám ơn các tiết mục của tất cả Chi nhánh, đặc biệt là các “hoa hậu” đã không ngần ngại thể hiện tài năng để giúp cho chương trình thêm phần sinh động và hấp dẫn.

Hoạt động teambuilding LinkHouse

Dù bận rộn với công việc bán hàng nhưng các bạn cũng đã cố gắng để chuẩn bị những trang phục vô cùng “động đậy” và “nóng bỏng”.

Cám ơn các thành viên đã không quản ngại mưa, nắng ngoài biển để giúp ban tổ chức chuẩn bị chương trình. Cám ơn các bạn rất nhiều!!!

Ban tổ chức mong rằng sau lễ tổng kết Quý III này này, các bạn sẽ lấy lại tinh thần và sẵn sàng cho cuộc đua cuối cùng của Quý IV năm 2016.

Một số hoạt động Teambuilding của LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation