In Tin LinkHouse

Với không khí hào hứng mùa Tết về, LinkHouse tổ chức Year End Party để thành viên của công ty đến từ nhiều miền đất nước có cơ hội gặp gỡ, giao lưu gắn kết tinh thần đồng nghiệp. Sự kiện diễn ra vào 17h ngày 25/01/2018, với những giải thưởng hấp dẫn trong quý IV và cả năm 2017 cùng bàn tiệc sang chảnh ở địa điểm ngay khu vực trung tâm Quận 1, Year End Party để lại những ấn tượng không thể quên cho người tham gia.

 

Trên chặng đường 2 năm phát triển, LinkHouse nhanh chóng xây dựng một đội ngũ nhân viên kinh doanh khéo léo, thông minh và nắm bắt thị trường nhanh nhạy. Year End Party là một sự kiện cuối năm để đánh dấu lại những bước thành công ngoài mong đợi của toàn thể nhân viên, cùng nhau khép lại một năm làm việc hết sức – chơi hết mình và lấy tinh thần cho 2018 có nhiều hứng khởi, chinh phục nhiều thử thách hơn nữa.

Year End Party là một trong những sự kiện quan trọng và nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong năm của LinkHouse. Đã được lên kế hoạch từ trước 1 tháng với sự đầu tư chuẩn bị chi tiết, LinkHouse mong muốn mang lại cho tất cả thành viên của đại gia đình LinkHouse một buổi tối đáng nhớ.

Lấy tên LinkHouse’s Awards 2017, Year End Party mang đến cho tất cả thành viên một buổi lễ trao giải với nhiều cung bậc cảm xúc từ tò mò, hồi hộp đến vỡ òa hạnh phúc. LinkHouse’s Awards diễn ra vô cùng thành công với rất nhiều giải thưởng vừa ý nghĩa vừa giá trị. Ngoài mục đích cùng nhau nhìn lại những thành công đã đạt được trong năm, LinkHouse’s Awards còn truyền cảm hứng cho một năm 2018 thật nhiều điều hứa hẹn.

LinkHouse Real Estate Corporation