In Tin Thị Trường

Ngày 20/08/2017 Linkhouse Miền Trung tổ chức “Lễ công bố Dự án Khu đô thị cao cấp Saphia và Tri ân khách hàng” và đồng thời công bố 2 siêu dự án khủng Saphia Comlex, Hội An Royal Residence.

Sự kiện lần này, ngoài sự tham gia của những khách hàng thân thiết, Linkhouse còn hân hạnh đón tiếp rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu các dự án, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn như Pháp luật Plus, Xây dựng, Ictnews, Diễn Đàn Doanh Nghiệp cùng nhiều đối tác như STDA,VNG….

Trong chương trình, ngoài việc giao dịch 100% dự án Saphia Complex cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, Linkhouse Miền Trung còn mang lại niềm vui và sự háo hức cho khách hàng với 2 lần bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng và khách hàng tham dự.

Anh Hiền – Chủ nhân mới của chiếc xe Piagio Liberty (giải thưởng cao nhất của chương trình bốc thăm) chia sẻ: ” Đến với chương trình lần này, tôi chỉ có một tâm nguyện là tham dự lễ tri ân cũng như tìm hiểu thêm về các dự án mới của Linkhouse Miền Trung nhưng thật bất ngờ lại trúng giải. Chiếc xe này tôi sẽ đem về tặng vợ và rất cảm ơn Linkhouse Miền Trung đã tổ chức những sự kiện ý nghĩa như vậy. Nếu có cơ hội và điều kiện, tôi vẫn sẽ ủng hộ Linkhouse trong thời gian tới”.

LinkHouse Real Estate Corporation