In Tin Thị Trường

Trước thực tế lượng hành khách du lịch ngày càng tăng mạnh, tỉnh Khánh Hòa cũng đang triển khai quy hoạch, nâng cấp sân bay Cam Ranh. Dự án này có tổng mức đầu tư 3.735 tỷ đồng, được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu 8 triệu lượt hành khách quốc tế sẽ tới vào năm 2030 và 4.000 lượt hành khách trong những giờ cao điểm. Theo dự đoán của một số chuyên gia, sau khi dự án này được hoàn thiện, nhu cầu về nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ còn “bùng nổ” hơn nữa.

Luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm với “Thiết kế hiện đại tinh tế – Tiện ích trên mong đợi – Chất lượng vượt giá thành”. Không những thế, Napoleon Castle I là dự án “con đầu lòng tâm huyết” của Cat Tiger Khareal nên chủ đầu tư đã tìm tòi nghiên cứu để tích hợp vào trong dự án những tiện ích cao cấp mang đến cho cư dân những trải nghiêm thượng lưu, xứng đáng là “kiệt tác giữa lòng TP” ở mức giá “trong tầm tay”.

Phát biểu tại buổi lễ Công bố dự án, ông Lê Văn Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Cat Tiger Khareal chia sẻ: “Napoleon Castle I được xây dựng đồng bộ và phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài.

Các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp vì dự án đến 3 mặt view biển, đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, ngoài ra khu vườn nhiệt đới trên không cùng hồ bơi vô cực tràn bờ đẳng cấp cũng là điểm đặc biệt của dự án. Bên cạnh vị trí thuận lợi và thiết kế tối ưu cho tương lai, chúng tôi còn có những ưu đãi hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán cho tất cả các khách hàng”.

Napoleon Castle I là dự án sở hữu cùng lúc 2 giá trị song song: vừa là nhà ở với không gian giống xanh hiện đại và vừa có thể phát huy tối đa giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng, nhưng chỉ với mức giá trung bình từ 888 triệu đồng/căn.

Đây được xem là mức giá hợp lý cho những khách hàng với nhu cầu mua để ở và là một cơ hội vàng của các nhà đầu tư bất động sản.

Chia sẻ tại buổi Lễ công bố, hoa hậu Ngọc Diễm cho biết: “Bản thân là một người con đất Khánh Hòa, tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận được lời mời Đại sứ thương hiệu cho dự án Napoleon Castle I.

Với mong muốn được sở hữu cho bản thân một căn hộ view biển tại thành phố Nha Trang thì Napoleon Castle I chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bản thân tôi.

Vì ngoài cao nhất thành phố thì điểm độc đáo của dự án còn đến từ thiết kế 3 mặt view biển, giúp tôi có thể thỏa thích đắm chìm vào không gian bao la của biển trời ngay tại chính căn hộ của mình.”

LinkHouse Real Estate Corporation