In Tin Thị Trường

Ngày 29/03/2016,Chủ đầu tư Đất Xanh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác để phân phối dự án Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside. Trong đó, LinkHouse trở thành nhà phân phối chính thức của dự án này với sự có mặt của gần 100 chiến binh bất động sản.

Dự án căn hộ resort cao cấp Opal Riverside gồm 2 tòa tháp, cao 19 tầng với hơn 600 căn hộ có vị trí đẹp, sát bên sông Sài Gòn. Dự án được tích hợp các yếu tố thiên nhiên vào 35 tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền, hồ bơi, khu BBQ, vườn tĩnh tâm, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu thể thao đa năng, sảnh lounge đón khách… nhăm đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống đẳng cấp của cư dân tại đây. Ngoài căn hộ tiêu chuẩn 2 – 3 phòng ngủ (diện tích mỗi căn hộ từ 66 m2 – 98 m2), nếu gia chủ là người thích nhìn ngắm bầu trời trên cao và một sân vườn riêng tư có thể lựa chọn căn hộ Penthouse (94 m2 – 183 m2).

Lễ ký kết diễn ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho mỗi bên trong việc phân phối các căn hộ của dự án Opal Riverside và thỏa thuận những cam kết để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation