In Tin Thị Trường

Với tinh thần của những chiến binh không ngại khó khăn thử thách, LinkHouse Nha Trang đã lập thành tích khủng – bán 600 căn – tạo hiệu ứng cực kì lớn tại khu vực ngay trong buổi lễ mở bán Dự án Napoleon Castle I được tổ chức vào ngày 29/10/2017.

Chia sẻ về mức giá truyền thông 888 triệu trong đợt đầu tiên của dự án, đại diện đơn vị Tổng đại lý – ông Phạm Việt Đức cho biết: “Với mức giá công bố đợt 1 chỉ từ 888 triệu/căn, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ đa dạng diện tích với nội thất 3 sao.

Cùng với thiết kế xanh tươi mát hòa hợp với thiên nhiên, Naoleon Castle I chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của khách hàng về một sản phẩm đầu tư và an cư lý tưởng tại trung tâm thành phố giữa bối cảnh giá trị bất động sản tại khu vực trung tâm không ngừng tăng lên”.

Được đánh giá là dự án căn hộ nổi bật bởi chiều cao lý tưởng, vị trí thuận lợi, tiện ích vượt trội, pháp lý vững vàng: sở hữu sổ đỏ lâu dài và được phép nhập hộ khẩu. Đến thời điểm hiện tại đã lên tầng 3 và có giấy phép xây dựng. Ký hợp đồng mua bán ngay đợt đầu tiên. Dự án xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Nha Trang cũng như khách đầu tư. Có thể nói, Napoleon Castle I là mảnh ghép đầy giá trị cho một tổ ấm tương lai của mọi nhà.

LinkHouse Real Estate Corporation