In Tin Thị Trường

Ngày 25.4, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Lễ ra mắt căn hộ River City có tổng vốn đầu tư gần 500 triệu USD – một biểu tượng kiến trúc độc đáo tại khu Nam Sài Gòn đã được tổ chức. Nhân sự kiện này Công ty LinkHouse – thành viên của LINK GROUP – đã ký kết làm Đại lý chính thức của dự án này.

Tại buổi lễ, đại diện của Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt, Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) và An Gia Investment đã lần lượt chia sẻ thông tin về dự án. Với sự kết hợp của 3 công ty, River City sẽ đảm bảo đúng tiến độ cam kết, mang đến một không gian sống đẳng cấp bậc nhất và hoàn toàn khác biệt dành cho những cư dân muốn sinh sống tại đây.

Ngoài sự tỉ mỉ về thiết kế, chủ đầu tư đã đưa vào khu căn hộ 99 tiện ích, trong đó có 4 tiện ích độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Đường hoa đi bộ trên không, Hồ bơi thác nước hai tầng… Tất cả những tiện ích này đều được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng trên thế giới với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.


Với sự đầu tư cực kỳ hoành tráng, lễ ra mắt thật sự thu hút và đem lại một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai tham dự. Trong đó, đại điện chủ đầu tư cũng đã trao những phần quà lưu niệm giá trị là một chiếc Macbook Air dành cho các đại lý phân phối chính thức cho dự án như: Công ty Cổ phần bất động sản LinkHouse, Công ty Cổ phần Asia Holding…và công khai những phần thưởng giá trị dành cho khách hàng và đại lý có thành tích xuất sắc khi triển khai dự án.
Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ Tịch HĐQT An Gia Investment đã công bố mức giá cực kì hấp dẫn chỉ từ 1,39 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ và khách hàng chỉ cần thanh toán 1%/tháng. Đây là mức giá cạnh tranh và có sức hút cực kỳ rõ nét so với mức trung bình từ 2 tỷ đồng/căn của các dự án cùng khu vực.

 
Video 3D mô tả dự án

Hình ảnh về 4 tiện ích độc đáo:

Biển đảo nhân tạo

Quảng trường nước và ánh sáng

Đường hoa đi bộ trên không

Hồ bơi thác nước hai tầng

Theo LinkHouse

LinkHouse Real Estate Corporation