In Tin Thị Trường

Khu Đông Sài Gòn là một trong những “mỏ vàng” của ngành Bất động sản. Không chỉ được đầu tư về cơ sở hạ tầng mà các điều kiện tự nhiên của khu vực này cũng rất thuận lợi để khai thác các dự án thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp. Đã có rất nhiều dự án được đầu tư ở khu vực này, tuy nhiên trong thời gian gần đây, có một dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đó chính là dự án đánh dấu bước ngoặt của Tập đoàn BĐS Đất Xanh – Gem Riverside.

Sau lễ ra quân với tinh thần nhiệt huyết và đầy hứng khởi của Tập đoàn BĐS Đất Xanh, 14h00 ngày 28/02/2018, công ty CP BĐS LinkHouse cũng tổ chức lễ ra quân nội bộ nhằm khuấy động tinh thần cho các nhân viên kinh doanh.

Với sự tham gia của gần 200 nhân viên kinh doanh, lễ ra quân dự án Gem Riverside đã diễn ra một cách thuận lợi và đầy hào hứng. Bên cạnh những thông tin chi tiết về dự án, các đại diện của công ty cổ phần BĐS LinkHouse đã cung cấp thêm những bí quyết để thu hút khách hàng cũng như chỉ ra những điểm mấu chốt của Gem Riverside giúp cho đội ngũ nhân viên chắt lọc được thông tin từ chủ đầu tư một cách khoa học và đầy đủ nhất. Một hoạt động khá thú vị được LinkHouse chuẩn bị cho các nhân viên kinh doanh của mình: Shark Tank. Với phần thưởng nóng hấp dẫn cộng thêm phần bình chọn kéo dài đến hết 08/03/2018, hoạt động này đã giúp các nhân viên kinh doanh đẩy cao tinh thần và rút kinh nghiệm bước đầu khi thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Buổi lễ ra quân dự án Gem Riverside mở màn cho một năm mới đầy hứa hẹn của LinkHouse, cũng là cuộc chinh phục quy mô thị trường khu Đông, khẳng định thương hiệu LinkHouse. Sau lễ ra quân còn rất nhiều hoạt động thúc đẩy nhiệt huyết cũng như đưa Gem Riverside đến gần hơn với mọi người, đem đến một lựa chọn đảm bảo tính nghỉ dưỡng – an toàn và kinh tế.

 

LinkHouse Real Estate Corporation