Giới thiệu chung

Công ty cổ phần
bất động sản LinkHouse

Linkhouse Corporation là một start-up trong lĩnh vực bất động sản, đi tiên phong về phong cách năng động và sáng tạo trong kinh doanh.

Được thành lập vào ngày 23/12/2015, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hiệu quả và uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản, Linkhouse đang dần chuyển mình và phát triển hệ thống rộng khắp ở các tỉnh thành Việt Nam.

01

Bất động sản

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở và Bất động sản nghỉ dưỡng liên tục tăng cao, tập đoàn Việt Úc mong muốn kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm nghỉ dưỡng mang phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng. Luôn coi việc phát triển các dự án bất động sản là mũi nhọn trong chiến lược phát triển của Công ty, tập đoàn Việt Úc không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng, nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu các sản phẩm đó.

Mục tiêu quản lý các dự án của tập đoàn Việt Úc luôn đặt tiêu chí đạt chất lượng và đúng tiến độ lên hàng đầu. Các mục tiêu đó trở thành một cam kết mạnh mẽ với khách hàng và là giá trị chiến lược cho sự tồn tại của Tập đoàn Việt Úc.

02

Khách sạn, nhà hàng

Dưới sự tác động của tăng trưởng kinh tế, du lịch, mức sống người dân ngày một cao và lượng khách nội địa, quốc tế đến Việt Nam tăng nhanh đã khiến nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu của khách, tập đoàn Việt Úc đã xây dựng một hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế với phòng nghỉ cao cấp, các căn hộ hạng sang đi kèm các dịch vụ giải trí siêu khủng.

Bên cạnh đó, tập đoàn Việt Úc cũng xây dựng cho mình một hệ thống nhà hàng mang đậm phong cách Tây Âu hiện đại kết hợp hài hòa với nét văn hóa đặc trưng của khu vực. Thưởng thức ẩm thực quốc tế đa dạng được làm từ những đầu bếp hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng trong những chuyến công tác và nghỉ dưỡng dài ngày.

linkhouse-app

Tải Ứng Dụng LinkHouse APP

Linkhouse APP là một ứng dụng dành riêng cho môi giới LinkHouse chuyên cung cấp các giải pháp về thông tin cho các dự án bất động sản cũng như theo dõi được phí hoa hồng nhận được. Bên cạnh đó Linkhouse APP còn là một mạng xã hội thu nhỏ nơi môi giới có thể chia sẻ thông tin cho nhau.

download-app

Những dự án

Linkhouse tự hào đồng hành

Theo dòng sự kiện

Tin tức LinkHouse

Trụ Sở Chính

Địa Chỉ:

132 – 134 Đường D2 Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Email:

info@linkhouse.com.vn

Điện Thoại:

(+84) 1900.8697

Ý kiến khách hàng

Lắng Nghe Khách Hàng nói gì về LinkHouse

  • It's simply the best WordPress theme available! It always works like a charm, is regularly updated, is super fast, ultra customizable and packed with tons of useful features and plugins.

    amwebch
  • I'm not an experienced web designer, so the ease of implementing this theme was very important to me. The customer support team has been very helpful, answering questions quickly, clearly and without judgement. I would recommend to anyone.

    dasaxon79
  • Honestly, hands down the best support I have ever received online! In all my years I have yet to meet a team as helpful, quick and efficient as Artbees support team, top marks! Thank you guys!

    semarfood

LinkHouse Real Estate Corporation